XE TẢI HINO 8 TẤN
a TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE TẢI - XE CHUYÊN DÙNG TẠI MIỀN NAM
  • 479218778085.jpg

XE TẢI HINO 8 TẤN


Giá bán:

1.200.000.000 VND

HINO 500 FL với 3 model chính FL8JTSA,  FL8JTSL, FL8JTSG nổi trội với đặc tính siêu tiết kiệm nhiên liệu, khả năng leo dốc vượt trội, bền bỉ, động cơ mạnh mẽ thân thiện với môi trường, xe được sử dụng nhiều đa dạng về các loại thùng như:Thùng tải cẩu, Xe thùng kín, Xe chửa cháy, Xe tải ben, Xe thùng mui bạt, Xe đông lạnh, Xe chở xăng dầu, Xe phun nước rửa đường, Xe cuốn ép rác.

HINO 500 Series Model FL được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng xe & khả năng vận chuyển cường độ cao. Đây là dòng xe được xem là chọn thích hợp nhất trong các dòng Xe tải nặng đang có trên thị trường. Bạn có thể mua xe tải Hino Model FL này về và tiến hành đóng thùng theo nhu cầu sử dụng của bạn. Sau này có thể tùy biến thùng phù hợp với mục đích kinh doanh của mình hết sức thuận tiện. Với động cơ cực kỳ mạnh mẽ, Hino Model FL chinh phục mọi cung đường và tải trọng cho phép.


HINO VIỆT NAM RA MẮT SẢN PHẨM XE TẢI HINO TIÊU CHUẨN KHÍ THẢI EURO 4

Chuẩn bị cho năm 2018, khi mà theo qui định của Chính phủ Việt Nam tất cả các loại xe tải động cơ diesel nhập khẩu và lắp ráp mới tại Việt Nam phải đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Ngày hôm nay 12/10/2017, Công ty ô tô Hino Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi giới thiệu ra mắt các loại xe tải từ các dòng tải trọng nhẹ XZU650, XZU720, XZU730, các dòng tải trung FC, FG, và các dòng tải nặng FL, FM lắp động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

XE TẢI HINO VỚI ĐỘNG CƠ TIÊU CHUẨN KHÍ THẢI EURO 4

Động cơ tiêu chuẩn khí thải Euro 4 của Hino được áp dụng công nghệ rất tiên tiên áp dụng một loạt các kỹ thuật cao cấp như :

  • Common rain (hệ thống phun nhiên liệu điện tử): làm tăng hiệu quả phun cung cấp nhiên liệu cho buồng đốt với áp lực lên tới 160Mpa.
  • Hệ thống EGR (tuần hoàn khí xả): có tác dụng đốt tối đa nhiên liệu còn dư thừa trong khí xả
  • Hệ thống DOC (cảm biến, oxy hóa): có tác dụng làm oxy hóa các loại khí độc hại có trong khí thải như HC, CO.. thành các sản phẩm không độc hại như H2O, CO2..

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TRONG BUỔI LỄ

Buổi lễ ra mắt các dòng xe tải đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 được diễn ra long trọng với sự tham gia của nhiều khách mời quan trọng đến từ phía đối tác công ty, các chủ đầu tư doanh nghiệp và rất nhiều Qúy khách hàng đã tin tưởng và sử dụng xe tải Hino của chúng tôi.

ra mắt sản phẩm xe tải Hino tiêu chuẩn khí thải Euro 4

Không khí buổi lễ được chuẩn bị một cách chu đáo, các nhân viên tiếp đón khách mời nhiệt tình

ra mắt sản phẩm xe tải Hino tiêu chuẩn khí thải Euro 4

Các mẫu xe tải hạng nhẹ được đưa vào trình diện trực tiếp để cho các khách mời có thể nhìn thực tế

ra mắt sản phẩm xe tải Hino tiêu chuẩn khí thải Euro 4

Các model xe hoàn toàn mới với kiểu cabin mới, tiện lợi, thẩm mỹ và cứng cáp hơn

TRƯNG BÀY VÀ TRẢI NGHIỆM TRỰC TIẾP CÁC MẪU XE TẢI HẠNG NHẸ

Ngoài sự thay đổi lớn về động cơ tiêu chuẩn khí thải Euro 4, Công ty Hino Việt Nam cũng kết hợp thay đổi để tạo ra các model xe hoàn toàn mới như kiểu cabin mới, tiện lợi, thẩm mỹ và cứng cáp hơn; trang bị phanh hơi tiêu chuẩn cho các model FG, FL và FM…

ra mắt sản phẩm xe tải Hino tiêu chuẩn khí thải Euro 4

Tại công ty xe tải Hải Phòng, các dòng xe tải hạng nhẹ được trưng bày sẵn tại cơ sở để khách hàng đánh giá và cảm nhận

ra mắt sản phẩm xe tải Hino tiêu chuẩn khí thải Euro 4

Sự cải tiến hoàn toàn mới về hệ thống khí thải, đạt đúng tiêu chuẩn khí thải Euro 4

Cũng theo thông tin từ Công ty ô tô Hino Việt Nam, giá thành xe sẽ dự kiến tăng từ tương đương 2.800 USD đến 7.700 USD.

ra mắt sản phẩm xe tải Hino tiêu chuẩn khí thải Euro 4

Thiết kế xe tải với mẫu mã mới nhất 2017

ra mắt sản phẩm xe tải Hino tiêu chuẩn khí thải Euro 4

 

Ngoại thất xe cẩu Hino 15 tấn và 8 tấn

Thiết kế xe tải hạng nhẹ được đầu tư với dây chuyền sản xuất tiên tiến, kĩ thuật chuyên nghiệp của Hino 

Xe tải Hải Phòng – Hino Việt Nhật luôn tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xe tải . Ngoài ra, chúng tôi còn là đại lý chính hãng của Hino Motor, công ty xin cam kết những sản phẩm chất lượng được đưa ra thị trường luôn đảm bảo tuân theo quy định của Nhà nước.

Buổi lễ ra mắt dòng xe tải Hino dòng tải trọng nhẹ XZU650, XZU720, XZU730, các dòng tải trung FC, FG, và các dòng tải nặng FL, FM lắp động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 đã diễn ra một cách thành công.

 xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách mời đã có mặt tại buổi lễ và xin cam kết sẽ gửi tới các khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa trong thời gian tới.